Lợi ích khi bọc vô lăng ô tô chính hãng

Lợi ích khi bọc vô lăng ô tô chính hãng

Nhằm giải đáp câu hỏi “Tại sao hoặc có nên bọc vô lăng xe ô tô hay không?”, Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi  xin liệt kê một vài lợi ích của bọc vô lăng như sau:

Bảo vệ vô lăng luôn mới: Vô lăng cũng như các món đồ nội thất khác trên xe ô tô, nó cũng cần chăm sóc cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể trong xe. Nếu để vô lăng trần, về lâu dài rất dễ để lại những vết xước li ti và bóng loáng không đồng nhất mà không thể nào khắc phục được ngoại trừ việc thay nguyên vô lăng mới, như vậy rất tốn kém chi phí. Thay vào đó, với Bọc vô lăng Sparco, bạn dễ dàng bảo vệ và thay đổi diện mạo cho vô lăng bất cứ lúc nào, một thời gian bạn chỉ việc thay bọc vô lăng khác là như mới lại gần như 100%.

Tránh chai tay và cầm nắm êm ái hơn: Hầu hết các dòng xe hiện nay, cả xe phổ thông và xe sang, đều có thiết kế vô lăng khá cứng, khi cầm và vần vô lăng lâu ngày dễ dẫn đến việc các ngón tay bị chai, hậu quả là đối với phụ nữ thì tay chai sạn mất thẩm mỹ, nam thì ít quan tâm đến vấn đề này hơn, nhưng hãy lưu ý bàn tay với nhiều vết chai dày khi chạm vào làn da nhạy cảm của phụ nữ thì không tốt tí nào, thậm chí có nguy cơ làm rách da của bạn gái/người yêu/vợ.

Hoàn thiện khoang nội thất trong xe: Bọc vô lăng cho xe giúp bạn tăng thêm một sự lựa chọn để thể hiện cá tính. Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi với nhiều loại mẫu mã, màu sắc khác nhau, trong đó có: đen, xám, đỏ, xanh đậm… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với một số tài xế không thích màu sắc quá nổi bật thì có thể chọn các mẫu chỉ có một màu đen cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến.

Khắc phục tình trạng trơn trượt khi cầm lái vô lăng: Một số tài xế hay bị đổ mồ hôi gặp khó khăn với sự trơn trượt khi cầm nắm vô lăng trần. Bọc vô lăng Sparco giúp tăng độ ma sát giữa tay và vô lăng, từ đó giúp bạn lái xe tự tin và an toàn hơn.

Qua các đặc điểm cũng như lợi ích đã nêu ở trên của bọc vô lăng Sparco, Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi (website: www.thegioidochoixehoi.com.vn) hy vọng đã phần nào giải đáp được câu hỏi của bạn “Tại sao/có nên bọc vô lăng cho xe ô tô hay không?”, xin trân trọng cảm ơn!!