5 lý do bạn nên lắp đầu DVD cho ô tô

5 lý tại sao bạn nên lắp đầu dvd cho ô tô

Việc lắp màn hình Android DVD cho xe ô tô để nâng cấp khả năng giải trí, khả năng kết nối và tăng tính an toàn trong lái xe là điều cần thiết. Và đang là xu hướng lựa chọn thay cho màn hình theo xe truyền thống của các quý khách.

Dưới dây là TOP 5 lý do mà bạn nên lắp màn hình DVD Android cho xe của mình ngay hôm nay. 

1. Màn hình DVD ô tô kết hợp với thiết bị dẫn đường GPS, Vietmap hoặc Google map(online) rất hữu ích cho những chuyến đi xa và các thành phố nhộn nhịp.

 

2. Thiết bị GPS tích hợp bản đồ thực sự rất hữu ích cho những người thường xuyên đến các tỉnh thành phố khác. Giúp chủ xe tìm đường đi ngắn nhất, hướng dẫn lộ trình, báo đường cấm, đường một chiều; tìm các địa điểm cần đến và hơn thế nữa nó còn giúp tìm địa điểm nhà hàng, khách sạn, ngân hàng một cách dễ dàng.

 

3. Kết nối dễ dàng với thiết bị di động cá nhân

 

4. Việc bị mất một tay do việc cầm điện thoại sẽ khiến bạn mất tập trung khi lái xe, đồng thời không thể phản ứng khi gặp những tình huống bất ngờ, tuy nhiên do đặc tính công việc của nhiều cá nhân, việc sử dụng điện thoại khi lái xe là thiết yếu.

 

5. Chủ xe có lẽ sẽ không còn lo lắng gì về vấn đề này nữa khi sở hữu một thiết bị DVD tích hợp kết nối Bluetooth. Với Bluetooth, người dùng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị di động trước, lúc này DVD có tác dụng như bản sao chiếc điện thoại của bạn, thông báo hiển thị cuộc gọi trên màn hình, thực hiện nghe gọi bằng thao tác trên thiết bị.

 

Đặc biệt với DVD Android hiện nay với sự tích hợp của module điều khiển vô lăng giúp người dùng có thể thực hiện mọi thao tác trên vô lăng.

Bạn nghĩ sao khi có thể nhận cuộc gọi và kết thúc cuộc gọi chỉ bằng một vài phím bấm trên vô lăng mà thậm chí không cần phải nhìn vào màn hình thiết bị.

Thật là tuyệt vời !