Chính sách đổi – trả hàng

Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi trân trọng gửi đến quý khách hàng chính sách Chính sách đổi hàng và trả hàng để tham khảo trước khi quyết định mua các sản phẩm của chúng tôi tại website, tất các các thông tin đều được cập nhật đầy đủ và hoàn toàn công khai, minh bạch từ những chi tiết sản phẩm nhỏ nhất đến các chính sách chung được áp dụng.

 

1. Chính sách đổi hàng

 

Chính sách đổi hàng được áp dụng hoàn toàn miễn phí với mọi sản phẩm được phân phối bởi Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi. Cụ thể như sau:

 

• Trong 03 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), nếu cảm thấy “không thích” hoặc “không phù hợp” quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã nhận trước đó. Trường hợp này quý khách chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, mác, bao bì, phụ kiện, không có các dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài lên sản phẩm.

 

• Trong 07 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi 01 sản phẩm khác cùng loại. Trường hợp này quý khách được đổi không hạn chế số lần, sản phẩm mới được đổi sẽ được tính 07 ngày đổi hàng lại từ đầu như hàng mới mua.

 

Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi sẽ thực hiện các bước kiểm tra sản phẩm trước khi đổi hàng theo quy định.

 

2. Địa điểm đổi hàng

 

Sản phẩm được đổi trực tiếp tại địa chỉ mua hàng, không thực hiện tại nhà của khách hàng.

 

 

Địa chỉ đổi hàng trực tiếp:

 

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: LK96 Ngõ 6 Phố Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.
  • Điện thoại: 0945.803.666 | 0888.385.385

 

Tại TP. HCM:

 

Tại tỉnh/ thành phố khác:

 

Lưu ý: Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi chỉ áp dụng đổi hàng theo quy định, không hoàn lại tiền mặt.

 

Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi rất mong nhận được góp ý xây dựng từ quý khách hàng để ngày một nâng cao hơn chất lượng dịch vụ. Mọi sự góp ý xây dựng từ quý khách hàng sẽ được trân trọng và được xem xét áp dụng trong điều kiện có thể.