Cảm biến áp suất lốp van ngoài 70mai Tire Pressure Monitoring System Lite

Thương hiệu: 70MAI
Giá: Liên hệ
Hà Nội: LK96 Ngõ 6 Phố Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.
Thời gian:Từ 9h - 17h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 10h - 16h30
TP HCM: 25 Ngô Bệ, P13, Q. Tân Bình
Thời gian:Từ 9h - 17h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 10h - 16h30

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP VAN NGOÀI 70MAI TIRE PRESSURE MONITORING SYSTEM LITE | THÔNG BÁO CHO TỪNG LỐP XE | KÍCH HOẠT ỨNG DỤNG | MÀN HÌNH LCD SIÊU NÉT | CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG | CẢM BIẾN BỀN VÀ CHẮC CHẮN | THÍCH NGHI VỚI ĐA SỐ CÁC DÒNG XE |  

Thông báo cho từng lốp xe

Với độ chính xác cao trong 0,1 bar cho từng lốp xe, bạn có thể dễ dàng tìm ra sự bất thường và giải quyết nó một cách nhanh nhất. Thay vì bị cuốn vào nỗi lo lắng với biểu tượng áp suất thấp màu vàng.

Kích hoạt ứng dụng

Lấy dữ liệu lốp xe của bạn trong nháy mắt tại ứng dụng 70mai. Cả áp suất và nhiệt độ. Cài đặt tùy chọn cho xe hơi của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

Màn hình LCD siêu nét

Màn hình LCD hỗ trợ cả cáp USB và sạc năng lượng mặt trời, giúp bạn giải phóng ổ cắm tẩu trên xe hơi.
Thông qua màn hình LCD, bạn có thể kiểm tra trạng thái lốp xe của mình và rất dễ xem khi lái xe.

* Nhiệt độ làm việc: -20°C 70°C (Tự động dừng sạc trên 60°C)

Cài đặt trong tích tắc

Chỉ mất 5 phút để hoàn thành việc cài đặt cả bốn bánh. Là một sự lựa chọn hiệu quả mà tránh mất chi phí để thay thế hoặc bảo trì khi thay lốp.

Cảm biến bền và chắc chắn

Cảm biến chắc chắn với thiết kế chống bụi và chống thấm nước IP67, chống ăn mòn hoàn hảo cho điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuổi thọ Pin của cảm biến có thể kéo dài đến 2 năm. Bạn có thể tự thay thế khi hết pin.Lõi van đồng có thể xử lý nhiệt độ cao.

Thích nghi với đa số các dòng xe

Thích hợp cho hầu hết các loại xe hơi nhưng tuyệt nhất cho xe bốn bánh với áp suất tối đa 8 BAR. Máy đo áp suất lốp 70mai có thể nhận tín hiệu đường dài (tối đa 10 mét) từ cảm biến.

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Cảm biến áp suất lốp van ngoài 70mai Tire Pressure Monitoring System Lite

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Kachi 70Mai là công ty con của hãng công nghệ khổng lồ XIAOMI chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối camera hành trình 70mai, cảm biến áp suất lốp 70mai và các loại phụ kiện công nghệ khác như xạc không dây xe hơi...Tại VN 70mai được phân phối chính hãng bởi Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi.