Bộ chia tẩu sạc 70mai

Thương hiệu: 70MAI
Giá: Liên hệ
Hà Nội: LK96 Ngõ 6 Phố Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.
Thời gian:Từ 9h - 17h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 10h - 16h30
TP HCM: 25 Ngô Bệ, P13, Q. Tân Bình
Thời gian:Từ 9h - 17h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 10h - 16h30

BỘ CHIA TẨU SẠC 70MAI | THIẾT KẾ NHỎ GỌN | HỖ TRỢ 2 Ổ CẮM VÀ 3 GIAO DIỆN SẠC USB ĐA NĂNG | TÍNH NĂNG NHẬN BIẾT DÒNG ĐIỆN ĐI VÀO ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG |

Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế

Bộ sạc xe hơi truyền thống khá cồng kềnh, thì thiết kế của Bộ chia tẩu sạc trên ô tô Xiaomi 70Mai​ tối giản hơn. Bộ sạc áp dụng khái niệm thiết kế hình chiếc cốc giúp tận dụng tối đa không gian bên trong đồng thời thiết kế này hoàn toàn hài hòa với nội thất xe hơi của người dùng. Hỗ trợ 2 ổ cắm và 3 giao diện sạc USB đa năng Bộ chia tẩu sạc trên ô tô Xiaomi 70Mai​ được trang bị 3 cổng USB với tổng đầu ra là 5V/ 4.8A (Max) mang đến khả năng sạc cùng lúc 3 thiết bị linh hoạt mà điện năng nạp vào các thiết bị không hề giảm đi.

Hỗ trợ 2 ổ cắm và 3 giao diện sạc USB đa năng

Bộ chia tẩu sạc trên ô tô Xiaomi 70Mai​ được trang bị 3 cổng USB với tổng đầu ra là 5V/ 4.8A (Max) mang đến khả năng sạc cùng lúc 3 thiết bị linh hoạt mà điện năng nạp vào các thiết bị không hề giảm đi.

Bên cạnh giao diện 3 USB, người dùng còn có thể mở rộng cổng sạc bằng 2 ổ cắm được tích hợp, với công suất lên đến 60W, Bộ chia tẩu sạc trên ô tô Xiaomi 70Mai​ có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều thiết bị cùng một lúc.

Tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng

Bộ chia tẩu sạc trên ô tô Xiaomi 70Mai​ có khả năng nhận biết dòng điện đi vào một cách thông minh, đảm bảo đầu ra dòng điện hiệu quả cao, không làm tổn hại các thiết bị.

Sạc được trang bị chip xử lý thông minh cho quá trình sạc an toàn hơn, đảm bảo hiệu suất sạc của sản phẩm ổn định hơn. Ngoài ra sạc 3 cổng USB còn có nhiều lớp bảo vệ an toàn như bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ nhiễu và bảo vệ chống nhiệt độ cao.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Bộ chia tẩu sạc 70mai

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Kachi 70Mai là công ty con của hãng công nghệ khổng lồ XIAOMI chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối camera hành trình 70mai, cảm biến áp suất lốp 70mai và các loại phụ kiện công nghệ khác như xạc không dây xe hơi...Tại VN 70mai được phân phối chính hãng bởi Thế Giới Đồ Chơi Xe Hơi.